Tháng 6 “nảy lửa”, nay lại càng nóng nhờ có chuỗi sự kiện Red Hot Summer của Hclub. Ngày 02/06 này, DJ Sơn Cò là Special Guest đầu tiên, khởi động cho chuỗi sự kiện Tháng 6 này. Sơn Cò là cái tên không mấy xa lạ trong giới nightlife với những bài nhạc rất “cháy” của anh cả ở nước ngoài như Tokyo Nhật Bản hay rất nhiều điểm đến tại Việt Nam. Hãy cùng Hclub tìm hiểu thêm về chàng DJ này nhé!

 

Tiểu sử DJ Sơn Cò

DJ Sơn Cò tên thật là Vũ Xuân Sơn, sinh năm 1994. Ngay từ khi còn bé, Sơn Cò đã có tình yêu đặc biệt với âm nhạc. Sau khi hoàn thành THPT, anh bắt đầu tìm hiểu âm nhạc qua phần mềm mix nhạc Virtual DJ và may mắn biết được một số bạn bè làm DJ.

Năm 2015, Sơn Cò quyết định đi du học Nhật. Cứ ngỡ anh đã gác lại tình yêu âm nhạc nhưng tới năm 2017, Sơn Cò được gặp lại và dần bén duyên với nghề DJ. Khi học trường Senmon tại Tokyo, anh có cơ hội làm việc tại một club do người Việt làm quản lý – Turando Tokyo. Quá trình làm việc tại đây là một bước tiến giúp DJ Sơn Cò đi sâu vào ngành âm nhạc điện tử.

Vũ Xuân Sơn được khán giả nhớ đến với cái tên Sơn Cò

DJ Sơn Cò đã từng biểu diễn cùng Khang Chivas vô cùng thành công tại Turando. Cuối năm 2017, DJ Sơn Cò trở về Việt Nam và học thêm production. Với Sơn Cò, 2017 là năm kỷ niệm quan trọng giúp anh đánh dấu con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. Trở lại Việt Nam, sân khấu đầu tiên anh đặt chân tới là Ruby Club tại Hải Dương, hay New MDM Club và New Dom Club tại Hải Phòng, rồi hiện tại là Playhouse Club, D.o.m, Maximus Lounge, và Regera Lounge Hải Phòng,… và các show diễn ở rất thành phố khác. 

Đặc biệt, năm 2022, Sơn Cò đã trở thành Á Quân 1 của Chương trình truyền hình thực tế DJ Star mùa 2. Chương trình có sự chọn lọc rất kỹ từ 1000 thí sinh và quy tụ dàn HLV đình đám là những DJ hàng đầu Việt Nam như Hiếu Phan, Binh mèo, Ngô Lâm Anh (Bee), Minh Anh, Hùng Teddy, Việt Anh – Việt Hoàng (VAVH), Elso Q… và thành viên Ban giám khảo DJ/Producer Khang KCV & Tilo, kết hợp với sự có mặt của Nghệ sĩ viola Quốc tế Nguyệt Thu. Ngôi vị Á Quân 1 là minh chứng rõ nét cho tài năng âm nhạc của anh.

 

2/6 DJ Sơn Cò có mặt để khởi động Tháng 6 của Hclub

𝑹𝒆𝒅 𝑯𝒐𝒕 𝑺𝒖𝒎𝒎𝒆𝒓_𝐇𝐨𝐭 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐢𝐧 𝐉𝐮𝐧𝐞_𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽

DJ Sơn Cò có mặt trong sự kiện Red Hot Summer Ngày 2/6 của Hclub

DJ Sơn Cò có thế mạnh về những set nhạc về quê hương đất nước, set nhạc mang âm hưởng dân tộc. Với tình yêu đặc biệt cho âm nhạc Việt Nam, anh luôn mong muốn được “khoác” áo mới cho các ca khúc nhạc Việt quen thuộc, khiến khán giả trẻ thêm yêu nhạc Việt. Đặc biệt, chàng trai trẻ dành trọn niềm đam mê của mình theo đuổi dòng nhạc Vinahouse.

Với kinh nghiệm biểu diễn trong và ngoài nước, cũng như thuộc top đầu thí sinh của DJ Star 2022, DJ Sơn Cò hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bản mix ấn tượng và sôi động, xua tan mọi mệt mỏi của bạn. 

📌 Đừng quên theo dõi các trang thông tin của Hclub để cập nhật liên tục về Lineup Tháng 6 này! 

📞 Đặt chỗ ngay để đến tận hưởng bầu không khí đầy năng lượng tại Hclub! 

—————

✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

✆ 0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICJUNE #HoteventinJune #redHotSummer #SiêuVũTrườngHClub #DJSơnCò


Gọi điện thoại

0986.121.866