Ca sĩ, TikToker Dung Hoàng Phạm sẽ là “bóng hồng” cuối cùng xuất hiện tại HClub, tạm khép lại chuỗi sự kiện Red Hot Summer của tháng 6 này. Được nhiều người biết đến và yêu thích qua những bản cover trên mạng xã hội. Cô nàng 9X không chỉ gây ấn tượng qua những clip trên TikTok với hình ảnh một cô gái cùng chiếc đàn piano ngồi hát bên cửa sổ với chất giọng cao và đầy cảm xúc, mà còn là những bản cover, MV triệu view trên Youtube. Cùng tìm hiểu với HClub nhé!

 

Người sở hữu những bản hit làm khuynh đảo các nền tảng MXH

Tiktoker Phạm Hoàng Dung, sinh năm 1995 tại Mộc Châu, Sơn La, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Trước khi trở thành một hot TikToker, Hoàng Dung là chủ của một cửa hàng nhỏ bán chăn ga. Cô nàng chia sẻ: “Giữa việc bán hàng và làm TikTok thì mình cũng không thấy có quá nhiều khúc mắc. Mình sẽ sắp xếp thời gian một ngày chia ra cho cả việc quay TikTok và bán hàng, sáng thì mình bán hàng còn tới chiều tối thì mình quay TikTok vì tối giọng sẽ hay hơn một chút”. 

Các bài hát của Dung Hoàng Phạm đa dạng từ ballad buồn đến các bản ca tình cảm hạnh phúc

Liên quan đến TikTok, Hoàng Dung cũng chia sẻ rằng: “Mình tải TikTok từ năm 2018, nhưng trước đó chỉ xem thôi. Đến cuối năm 2020, mình có mua một cây đàn piano vì ước mơ hồi nhỏ là được học đàn nhưng nhà không có điều kiện nên lúc đó mới mua đàn và bắt đầu đăng những bản nhạc từ ngày bắt đầu học đệm hát và được sự đón nhận từ mọi người kể từ những clip đó”.

Về những dự định sắp tới, cô cho biết rằng bản thân sẽ tiếp phục vụ quý vị khán giả thích nghe những bản cover của mình. Song song đó, Dung cũng sẽ ra sản phẩm, dòng nhạc mà cô vẫn theo đuổi – đó chính là ballad.

 

24/6 Đắm mình vào những giai điệu và giọng ca cực kỳ bắt tai của Dung Hoàng Phạm

𝑹𝒆𝒅 𝑯𝒐𝒕 𝑺𝒖𝒎𝒎𝒆𝒓_𝐇𝐨𝐭 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐢𝐧 𝐉𝐮𝐧𝐞_𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽

Sở hữu kênh TikTok với hơn 2 triệu người theo dõi, hơn 31 triệu lượt thích và kênh YouTube gần 600 nghìn lượt theo dõi, cũng như những thành công vang dội ở các bản cover “Đế vương” và “Ai chung tình được mãi”,… sự xuất hiện của Dung Hoàng Phạm chắc chắn sẽ không thể khiến bạn ngồi yên tối 24/6 này.

Ca sĩ Dung Hoàng Phạm có mặt trong sự kiện Red Hot Summer Ngày 24/6 của Hclub

Lưu ngay danh sách các bài hát cover và bản hit của nữ ca sĩ 9X Dung Hoàng Phạm để hòa ca cùng HClub:

Đế Vương

Quả Phụ Tướng

Anh mới chính là người em yêu

Hẹn em kiếp sau

Ai chung tình được mãi

Có em đây

Mật ngọt

📞 Chần chừ gì nữa mà không book bàn ngay hôm nay để có cho mình một vị trí đẹp nhất! HClub chào đón bạn ở mọi khung giờ!

😎 Đừng quên rằng Tháng 7 tới sẽ còn đặc biệt “rực rỡ” hơn với rất nhiều sự kiện bùng nổ đang chào đón bạn! Vì vậy hãy cập nhật liên tục thông tin từ các trang tin tức của HClub nhé!

—————

✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

✆ 0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICJUNE #HoteventinJune #redHotSummer #SiêuVũTrườngHClub #CasĩDungHoàngPhạm


Gọi điện thoại

0986.121.866