H Club luôn tưng bừng với vô số sự kiện và hoạt động giải trí khác nhau. Nếu bạn chưa có dịp ghé thăm sự kiện nào hoặc từng bỏ lỡ liveshow yêu thích, thì bạn không thể bỏ qua bài viết này! Lưu lại ngay để có đêm giải trí cực sung tại H Club.

 

  1. Checklist lịch chương trình trong tháng

H Club có những chương trình giải trí với các chủ đề khác nhau, đặc biệt là các chuỗi liveshow tháng vô cùng hấp dẫn. Bạn hãy kiểm tra thật kỹ Lineup tháng đó thông qua các trang tin tức để tránh bỏ lỡ liveshow của khách mời bạn yêu thích nhé! Với các chủ đề hàng ngày, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua fanpage hoặc qua hotline để được thông tin nhanh chóng nhất.

 

  1. Đặt bàn sớm để có view đẹp

Sau khi kiểm tra kỹ càng lịch liveshow và hẹn hội bạn thân một “cái hẹn”, bạn nhớ liên hệ đặt trước để có bàn ưng ý nha. Bởi H Club luôn đông đúc, đặc biệt vào cuối tuần sẽ nhanh hết bàn hơn đó!

 

  1. “Ngâm cứu” menu trước

Để nhanh chóng tận hưởng không khí sôi động tại H Club, và tránh mất thời gian suy nghĩ nên chọn món gì, bạn có thể xem trước menu trên các kênh thông tin hoặc đừng ngại liên hệ để hỏi trực tiếp nhé!

 

  1. Chuẩn bị tâm hồn đẹp

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi ngày đã hẹn và chuẩn bị đến H Club thôi!!! Đừng lo bất cứ vấn đề gì khác, vì H Club luôn hỗ trợ và giải đáp cho bạn nhanh chóng và kịp thời. Cứ yên tâm vào quẩy thôi nhé!

 

📌 Liveshow tháng 8 sắp đến thời khắc được công bố! Hãy đảm bảo cập nhật thông tin từ các trang tin tức của HClub thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào bạn nhé!

—————

✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

✆ 0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICJULY #HoteventinJuly #DiamondShow #SiêuVũTrườngHClub #Sinhnhat5nam #supershow #sieusukien 


Gọi điện thoại

0986.121.866