H Club rất vinh dự là một trong những sân khấu đầu tiên trong đợt comeback sau thời gian dài vắng bóng của chàng ca sĩ Phan Duy Anh. Được biết đến với biệt danh “chàng trai hát rong” và trưởng thành từ cuộc thi The Voice (Giọng hát Việt), Phan Duy Anh ghi dấu ấn với khán giả bằng loạt hit triệu view. Cùng H Club tìm hiểu xem chàng ca sĩ này có gì mà cuốn hút đến vậy nhé! 

 

Người biến các ca khúc thành bản hit

Dù không xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhưng từ nhỏ Duy Anh đã có niềm yêu thích và thể hiện tài năng thiên phú về âm nhạc. Nổi lên nhờ video cover đơn giản giữa đường với quần đùi và dép lê và được cư dân mạng phong là “hiện tượng hát rong”, nhưng đến Giọng hát Việt mùa 4 (2017), Duy Anh mới chính thức được khán giả biết tới. Lựa chọn  hit “Phía sau một cô gái” của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn ở Vòng giấu mặt – đây cũng là ca khúc được lựa chọn trong video cover, Duy Anh đã chinh phục được cả 3 vị ban giám khảo và thu hút được nhiều fan hâm mộ hơn.

Phan Duy Anh chinh phục khán giả hai lần với hit “Phía sau một cô gái”

 

Tuy bị loại khỏi cuộc thi từ sớm, nhưng Duy Anh lại một lần nữa nổi tiếng và phát triển con đường âm nhạc với người bạn đồng nghiệp cùng tham gia cuộc thi. Thêm vào đó, anh một lần nữa giúp ca khúc “Vô cùng” (Vì anh thương em) của ca sĩ Minh Uyên trở thành hit, với bản cover vượt mốc 100 triệu lượt xem trên Youtube. Tiếp đó, với sự tham gia “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 và nhận được cơn mưa lời khen sau khi thể hiện ca khúc “hit” của mình, Phan Duy Anh thừa thắng xông lên với hàng loạt ca khúc nổi tiếng khác.

 

5TH ANNIVERSARY || DIAMOND SHOW: CA SĨ PHAN DUY ANH 15/7

𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝 𝐒𝐡𝐨𝐰: “𝐇𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ đ𝐚𝐦 𝐦𝐞̂” _𝐇𝐨𝐭 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐢𝐧 𝐉𝐮𝐥𝐲_𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽

Là đưa các ca khúc cũ trở thành bản hit, sở hữu các bản cover triệu view mà chính Phan Duy Anh cũng rất thành công với rất nhiều sản phẩm cá nhân của mình. Anh nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ và ban giám khảo trong các cuộc thi âm nhạc. Bằng chất giọng đầy nội lực và giàu tình cảm, Phan Duy Anh chắc chắn sẽ làm mê đắm bất kỳ ai có mặt tại H Club tối ngày 14/07 này!

Lưu ngay danh sách các bài hát và bản hit của chàng ca sĩ Phan Duy Anh để có một đêm đầy cảm xúc:

(2017) “Nên chờ hay nên quên”, “Có gì hơn cả ngọt ngào”, “Đừng giữ trong lòng”

(2018) “Cho đi và nhận lại”, “Vô cùng” (Vì anh thương em), “Một dạ hai lòng” Remix ft DJ Eric T-J, “Thôi ngừng nhớ em” Remix ft DJ Eric T-J, “Kết thúc buông tay”, “Sau lưng là cha mẹ”, “Khi em già đi” ft Kaydee ft Phúc Pin

(2019) “Có thể không”, “Tổn thương”, “Hạt mưa vương vấn”, “Từng yêu”, “Hãy sống tốt khi cha mẹ còn sống”, “Lỡ thương người đơn phương” 

(2020) “Bức tranh yêu thương”, “Cho anh say” 

(2021) “Hình xăm khắc trong tim”, “Yêu sai người” 

(2022) “Từng thương”, “Nhìn về phía em”,”Anh chưa nghĩ tới” 

(2023) “Họ đâu thương em” ft Ngân Ngân, “Ngày mình chia tay”

 

📌 Đừng quên theo dõi các trang thông tin của Hclub để cập nhật liên tục về Lineup Tháng 7 này! 

🎧 Ngày 15/7 – Ca sĩ Phan Duy Anh

🎧 Ngày 21/7 – DJ Bình Hồ

🎤 Ngày 22/7 – Ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc

🎧 Ngày 28/7 – DJ Kim Bình

🎧 Ngày 29/7 – DJ Bác sĩ Hải

 

📞 Thả mình vào những nhịp điệu cuồng nhiệt, vì đời chỉ đẹp khi ta cùng nhau quẩy tại 𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝 𝐒𝐡𝐨𝐰! Ghim ngay lịch hẹn Thứ sáu, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 1𝟒.𝟎𝟕.𝟐𝟎𝟐𝟑 cùng ca sĩ Phan Duy Anh bạn nhé!

—————

✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

✆ 0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICJULY #HoteventinJuly #DiamondShow #SiêuVũTrườngHClub #Sinhnhat5nam #supershow #sieusukien #CasiPhanDuyAnh

showroom

Gọi điện thoại

0986.121.866