Nhờ những sáng tác là những bản tình ca buồn chạm đáy, giọng ca Thanh Hưng được khán giả yêu thích đặt cho biệt danh ‘thánh sầu 2’ sau Mr. Siro. Hãy cùng H Club tìm hiểu về Thanh Hưng và các ca khúc của anh ấy trước khi tham gia vào bữa tiệc sôi động vào cuối tuần này nhé!

 

SỰ TRỞ LẠI ĐẦY BẤT NGỜ SAU 7 NĂM

Thanh Hưng là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ với nhiều ca khúc hit ấn tượng của Vpop. Nam ca sĩ sinh năm 1991 bắt đầu được biết đến sau tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2012 và lọt vào top 10. Nhưng phải tới 7 năm sau, Hưng mới trở lại con đường âm nhạc bằng một bản audio ‘thử lòng khán giả’ là “Sai người sai thời điểm”, lượt nghe và xem của ca khúc này đột ngột tăng mạnh và nhanh chóng trở thành hit.

Thanh Hưng sáng tác âm nhạc dựa trên cảm xúc riêng, có thật về mình.

 

Thừa thắng xông lên, nam ca sĩ liên tục cho ra mắt những ca khúc: “Yêu Khác Thương Hại” (2018), “Đúng Người Đúng Thời Điểm” (2019), “Thay Tôi Yêu Cô Ấy” (2019), “Ai Đợi Mình Được Mãi (2020)… Các ca khúc đều nhận được lượng nghe khủng trên các trang nhạc số và nhận được một làn sóng cover đông đảo.

 

Không chỉ giữ vai trò là người thể hiện ca khúc, Thanh Hưng còn sáng tác nhiều ca khúc ấn tượng cho các ca sĩ khác như: “Anh chẳng sao mà”, “Đừng gọi tên nhau nữa” (Khang Việt), “Ai Là Người Thương Em” (Quân A.P), “Có Ai Đi Hoài Một Lối” (Quân A.P & Yến Tatoo), “Đến sau một người”, “Còn là gì của nhau” (Châu Khải Phong)“Vạn Sự Tùy Duyên” (Quốc Thiên), “Em Giấu Anh Điều Gì” (Trịnh Đình Quang), “Em Một Mình Quen Rồi (Dương Hoàng Yến), “Vì họ cùng yêu mình” (Hương Ly), “Hôm nay em cưới rồi” (Khải Đăng),…

 

5TH ANNIVERSARY || DIAMOND SHOW: CA SĨ THANH HƯNG 08/07

𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝 𝐒𝐡𝐨𝐰: “𝐇𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ đ𝐚𝐦 𝐦𝐞̂” _𝐇𝐨𝐭 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐢𝐧 𝐉𝐮𝐥𝐲_𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽

Xuất phát điểm là một chàng sinh viên chuyên ngành guitar cổ điển, Thanh Hưng luôn cho khán giả thấy được sự thay đổi và phát triển không ngừng trong âm nhạc. Từ chuyên môn cho đến vũ đạo, Thanh Hưng luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những bước kế tiếp trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Ca sĩ Thanh Hưng sẽ có mặt tại sự kiện Diamond Show Ngày 08/07 của H Club

Các ý tưởng câu chuyện trong các sáng tác của Hưng đều bắt nguồn từ những chuyện tình có thật, hoặc thật đến 80% trên mạng xã hội. Vì vậy đừng bỏ lỡ liveshow ngày 08/07 để xem đó là câu chuyện gì bạn nhé!

 

Lưu ngay danh sách các bài hát và bản hit của chàng ca sĩ Thanh Hưng để có một đêm đầy cảm xúc:

(2018) Sai người sai thời điểm, Muộn màng và vội vàng, Yêu khác thương hại (2018)

(2019) Đúng người đúng thời điểm, Anh đợi em này, Đợi em về, Phải giữ em thôi , Thay tôi yêu cô ấy, Em muốn ta là gì, Tết của Ế 

(2020) Yêu nhiều ghen nhiều, Ai đợi mình được mãi, Chắc vì mình chưa tốt, Cần không có, có không cần

(2021) Tết này con không về, Anh thề đấy, Quên đi thì hơn (2021)

(2022) Tệ thật, anh nhớ em, Người không may mắn, Kỷ niệm giam cầm chúng ta

(2023) Lao tâm khổ tứ 

 

📌 Đừng quên theo dõi các trang thông tin của Hclub để cập nhật liên tục về Lineup Tháng 7 này! 

🎤 Ngày 8/7 – Ca sĩ Thanh Hưng

🎧 Ngày 14/7 – DJ Dewar

🎧 Ngày 15/7 – Ca sĩ Phan Duy Anh

🎧 Ngày 21/7 – DJ Bình Hồ

🎤 Ngày 22/7 – Ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc

🎧 Ngày 28/7 – DJ Kim Bình

🎧 Ngày 29/7 – DJ Bác sĩ Hải

 

📞 Đến HClub để đắm chìm trong âm thanh, những nhịp điệu cuốn hút, để mỗi cảm xúc được thăng hoa và lan tỏa khắp không gian 𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝 𝐒𝐡𝐨𝐰!

—————

✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

✆ 0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICJULY #HoteventinJuly #DiamondShow #SiêuVũTrườngHClub #Sinhnhat5nam #supershow #sieusukien #CasiThanhHung

showroom

Gọi điện thoại

0986.121.866