Đến H Club thời điểm nào cũng đỉnh, nhưng cuối tuần sẽ càng tuyệt vời hơn! Không chỉ được trải nghiệm trong không gian sang trọng và âm nhạc sôi động, mà còn vì nhiều lý do khác nữa. Lý do gì thì cùng xem H Club bật mí ngay dưới đây nhé!

 

Thưởng thức liveshow đặc biệt

Ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc có mặt tại Diamond Show ngày 22/7

Mỗi thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, H Club sẽ tổ chức chuỗi sự kiện tháng với sự tham gia của các khách mời là DJ/ca sĩ vô cùng tài năng. Để xác định chính xác “người ấy là ai” thì bạn nhớ cập nhật từ kênh thông tin của H Club nhé!

Tụ họp và quẩy cực sung với các bestfriend

Sau cả tuần làm việc mệt mỏi, được gặp lại các chiến hữu thì còn gì tuyệt vời hơn. Có người cùng nhậu, cùng hát, cùng quẩy thì sẽ càng thêm vui. 

Hay tổ chức tiệc công ty, thêm gắn kết tình đồng nghiệp, lấy năng lượng cho tuần mới cũng rất tuyệt vời đó!

 

Sinh nhật linh đình

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người lại lựa chọn H Club là nơi để tổ chức sinh nhật. Không khí vui vẻ cùng sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên sẽ giúp bữa tiệc sinh nhật của bạn trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

 

Check-in cùng dàn nghệ sĩ xinh đẹp của H Club

Dàn dancer, DJ của H Club đâu chỉ là trai xinh, gái đẹp mà còn vô cùng thân thiện, sẵn sàng chiều bạn hết nấc!

 

📌 Tháng 8 sắp tới sẽ đặc biệt hơn bao giờ hết với nhiều sự kiện hấp dẫn đang chờ đón. Hãy đảm bảo cập nhật thông tin từ các trang tin tức của HClub thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào bạn nhé!

—————

✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

✆ 0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICJULY #HoteventinJuly #DiamondShow #SiêuVũTrườngHClub #Sinhnhat5nam #supershow #sieusukien 

showroom

Gọi điện thoại

0986.121.866