Không chỉ là một điểm đến yêu thích cho người dân địa phương, HClub là siêu vũ trường được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước quan tâm và ghé thăm. HClub hân hạnh được vinh danh, đề xuất trên trang của TRIPMAP – một đơn vị góp phần bảo vệ quyền lợi của khách du lịch thông qua việc gợi ý, review chân thực về sản phẩm, dịch vụ tại các điểm du lịch. 

 

TRIPMAP nói gì về HClub?

Khi truy cập vào TRIPMAP, quý khách có thể thấy được các thông tin chung, các điểm mạnh (Vị trí trung tâm, Hệ thống âm thanh, Hệ thống ánh sáng, Đội ngũ nhân viên) và hình ảnh khách hàng, không gian của HClub. 

H Club trên trang của TRIPMAP

TRIPMAP giới thiệu về cơ sở vật chất, không gian của H Club

 

Đặt bàn qua TRIPMAP – Giảm ngay 10% tổng hóa đơn (trước thuế)

⏰ Thời gian: Từ 29/06/2023

💥 GIẢM 10% TỔNG BILL (trước thuế) khi đặt bàn qua TRIPMAP

🔜 Đặt bàn ngay: https://tripmap.vn/nightclub/tp-ha-long/h-club/ 

Đặt bàn qua TRIPMAP để được giảm 10% tổng hóa đơn (trước thuế)

 

Mọi người có thể dễ dàng hỏi thông tin qua nút “Chat tư vấn”, kiểm tra vị trí tại “Bản đồ” và xem thông tin khuyến mãi tại bằng cách bấm nút “Mã giảm giá” trước khi tiến hành “Đặt bàn” ngay tại website của TRIPMAP. Với rất nhiều sự kiện trong Tháng sinh nhật, HClub chắc chắn sẽ là địa điểm giải trí hot nhất nhì tại Hạ Long, đừng quên cập nhật thông tin để không bỏ lỡ sự kiện nào bạn nhé!

🌐 Website: https://hclub.vn/ 

ⓕ Facebook: https://www.facebook.com/hclubhalong 

➖➖➖➖➖

Nếu bạn muốn có một chuyến nghỉ dưỡng tại thành phố Hạ Long xinh đẹp theo cách “địa phương” nhất hay đơn giản là muốn ghé thăm ở bất kỳ địa điểm nào trên dải đất hình chữ S, hãy tham khảo TRIPMAP bạn nhé!

 

TRIPMAP – Du lịch như người bản địa

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, việc phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ là điều rất quan trọng, đồng thời việc quản lý và giám sát chất lượng cũng cần phải thật chặt chẽ, khách quan và minh bạch hơn nữa. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, nhiều sản phẩm du lịch tại Việt Nam đã ra đời, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành, trong đó phải kể đến TRIPMAP. 

Website tripmap.vn – Nơi cập nhật các thông tin du lịch theo định hướng “bản địa”

TRIPMAP không chỉ là trang thông tin, hướng dẫn du lịch Việt Nam, mà còn có đội ngũ người bản địa hoạt động 24/7 để trả lời mọi thắc mắc của người du lịch, giúp người du lịch an tâm du lịch đến mọi miền đất nước, trải nghiệm trọn vẹn chuyến đi của mình. TRIPMAP là cộng đồng những người có chung mong muốn phát triển ngành du lịch Việt Nam lên tầm cao mới, đưa hình ảnh nước nhà tươi đẹp đi muôn nơi, chính vì vậy mọi sự tư vấn và giải đáp hoàn toàn là miễn phí.

 

TRIPMAP – Dễ dàng kết nối với thổ địa

Trên website của TRIPMAP, hãy bấm vào nút “Hỏi thổ địa” tại vùng mà khách du lịch muốn hỏi, nhờ đó TRIPMAP sẽ chỉ dẫn trải nghiệm du lịch như một người bản địa. Khách du lịch có thể hỏi về các địa danh du lịch tại mỗi khu vực cụ thể, thông tin giá vé, nhận tư vấn lựa chọn các nhà hàng uy tín, chỉ dẫn điểm lưu trú, khách sạn,… Bên cạnh đó, TRIPMAP có các đối tác là các công ty dịch vụ du lịch uy tín khác như Agoda, Klook Travel. 

Ngoài các thông tin từ người dân bản địa, TRIPMAP chia sẻ các tin tức du lịch khác

 

TRIPMAP chia sẻ kinh nghiệm du lịch ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam, trong đó TOP 10 điểm đến bao gồm: Thủ đô Hà Nội, Hạ Long, Sapa, Hà Giang, Ninh Bình, Phong Nha Kẻ Bàng, Cố đô Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc. Với 6 loại hình du hình chính (Du lịch biển đảo, Du lịch khám phá, Du lịch nghỉ dưỡng, Du lịch sinh thái, Du lịch văn hoá, Du lịch tâm linh, Công viên giải trí), TRIPMAP cung cấp các công cụ như: “Khám phá Việt Nam”, “Mua đặc sản vùng miền”, “Tìm nhà hàng”, “Tìm điểm lưu trú” giúp khách du lịch có thể tận hưởng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn nhất. 

—————

✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

✆ 0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICJULY #HoteventinJuly #redHotSummer #SiêuVũTrườngHClub #Sinhnhat5nam #supershow #sieusukien #tripmap

showroom

Gọi điện thoại

0986.121.866