𝑳𝒂𝒏𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑶𝒏 𝒀𝒐𝒖_𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐖𝐨𝐦𝐞𝐧’𝐬 𝐃𝐚𝐲 𝐇𝐨𝐭 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭_𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽

🌹 𝗧𝗵𝗮́𝗻𝗴 𝟯 – Tháng của những đóa hoa xinh đẹp nhất – Tháng tôn vinh đến một nửa thế giới hạnh phúc – khoảng thời gian mà mỗi người đều muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Vì lẽ vậy, tháng 3 cũng chẳng thể nào thiếu những bản tình ca.

💝 Nếu như đêm nhạc 𝑴𝒆𝒅𝒐𝒍𝒚 𝒐𝒇 𝑳𝒐𝒗𝒆 của 𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽 đã dẫn lối Bạn đến với trái tim cô gái ấy thì hãy để 𝑳𝒂𝒏𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑶𝒏 𝒀𝒐𝒖 đưa tình yêu thăng hoa với 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐖𝐨𝐦𝐞𝐧’𝐬 𝐃𝐚𝐲 𝐇𝐨𝐭 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 bùng nổ mọi cảm xúc, hòa điệu tâm hồn với những bản tình ca chất chứa từng cung bậc tình yêu hay feel trong từng thanh âm sôi động của những bản track đẳng cấp.

💋 𝑳𝒂𝒏𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑶𝒏 𝒀𝒐𝒖 sẽ diễn ra tại 𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽 trong không gian âm nhạc đa chiều của 𝑺𝒊𝒆̂𝒖 𝑽𝒖̃ 𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 đẳng cấp bậc nhất Quảng Ninh cùng sự xuất hiện của các ca sĩ, DJ hot hit nhất:
️🎤 04/03 – Ca sỹ 𝙏𝙝𝙖̀𝙣𝙝 Đ𝙖̣𝙩
️🎤 08/03 – Ca sỹ 𝙋𝙝𝙖́𝙩 𝙃𝙪𝙮
️🎧 11/03 – DJ 𝙃𝙖̣𝙣𝙝 𝘾𝙤𝙘𝙖
️🎧 18/03 – DJ 𝑩𝒂́𝒄 𝑺𝒚̃ 𝑯𝒂̉𝒊
️🎧 25/03 – DJ 𝑱𝑼𝑵

Nếu đã chán ngấy những cuộc dạo phố, những bữa tiệc đơn điệu và nhàm chán, tại sao không đưa người phụ nữ của mình đến ngay 𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽 để “hẹn hò” với âm nhạc và tận hưởng những cảm giác lãng mạn trong tháng 3?

🎁 Sự gợi ý tuyệt vời từ 𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽 sẽ là món quà cực kì thích hợp tới những cặp đôi yêu âm nhạc. 𝑳𝒂𝒏𝒅𝒊𝒏𝒈 𝑶𝒏 𝒀𝒐𝒖 với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu cùng sự đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ Hòa Âm – Ánh Sáng đỉnh cao, hứa hẹn sẽ mang đến đêm nhạc hoành tráng hơn bao giờ hết.

📌 Hãy lưu lại lịch 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐖𝐨𝐦𝐞𝐧’𝐬 𝐃𝐚𝐲 𝐇𝐨𝐭 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭 và đặt vị trí đẹp nhất để có những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thương trong ngày của họ nhé!
𝑪𝒂𝒍𝒍 𝑴𝒆 𝑩𝒂𝒃𝒚 ✆ 0986.121.866
✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long


Gọi điện thoại

0986.121.866