Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc và thích hòa mình vào không khí sôi động vào ban đêm tại Hạ Long, thì sự kiện “Late – Night Revelry” vào ngày 25/11 tại H Club sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên. Đây là một trong những sự kiện âm nhạc được mong đợi nhất trong tháng 11 này, và cái tên đặc biệt mà chúng ta sẽ có cơ hội chào đón là ca sĩ Bảo Yến Rosie.

Rosie tái xuất đường đua âm nhạc với MV Mời Buồn Sang Chơi

Chủ nhân bài hit “Mời buồn sang chơi”

Bảo Yến Rosie, một cái tên không còn xa lạ với người yêu âm nhạc Việt Nam. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa giọng ca và ngoại hình quyến rũ, Bảo Yến Rosie đã xây dựng cho mình một tên tuổi vững chắc trong làng nhạc Việt.

Bảo Yến Rosie đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả từ sau cuộc thi Giọng hát Việt 2019. Chất giọng nội lực và khả năng thể hiện các bản ballad chính là điểm mạnh của cô nàng, khiến cho những ca khúc của Bảo Yến Rosie thường mang một thông điệp sâu sắc và tạo được sự kết nối mạnh mẽ với người nghe.

Việc tái xuất với ca khúc “Mời buồn sang chơi” của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ và đạt được lượng người nghe ấn tượng trên các nền tảng âm nhạc. Điều này cho thấy sự phát triển và tiếp tục thăng hoa của Bảo Yến Rosie trong nền âm nhạc Việt và sự ủng hộ đáng kể từ phía người hâm mộ.

𝐋𝐚𝐭𝐞-𝐧𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐑𝐞𝐯𝐞𝐥𝐫𝐲_𝐇𝐨𝐭 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐢𝐧 𝐍𝐎𝐕_𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽

Ca sĩ BẢO YẾN ROSIE
Ca sĩ BẢO YẾN ROSIE

Sự kiện “Late – Night Revelry” vào ngày 25/11 hứa hẹn mang đến một đêm âm nhạc đỉnh cao tại H Club với sự tham gia của Bảo Yến Rosie.

Sự góp mặt lần này của cô nàng tại sân khấu H Club sẽ mang đến những điều bất ngờ gì cho Players? Lên đồ và đặt bàn ngay với H Club để tận hưởng trọn vẹn bầu không khí cực cháy này nhé!

—————

✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICNOV #HoteventinNovember #Late-nightRevelry #SiêuVũTrườngHClub #sukienamnhac #CasĩBảoYếnRosie

 


Gọi điện thoại

0986.121.866