Đạt Long Vinh có tên thật là Trương Quốc Đạt, anh là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng. Anh chính là chủ nhân của ca khúc “Pháo hồng” – ca khúc đã gây sốt cộng đồng TikTok trong một thời gian dài với ca từ “Nụ cười ai nát lòng, ngày mai em lấy chồng…” không còn xa lạ gì đối với những người ham lươt “tóp tóp”

Chủ nhân hit “Pháo hồng”

Quốc Đạt sinh ra và lớn lên tại quê hương Vĩnh Long. Ngay từ khi còn nhỏ anh đã mang trong mình niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng. Nhưng vì gia đình không có ai theo nghệ thuật nên ba mẹ luôn khuyên Đạt nên chọn một nghề nghiệp nào đó phổ thông để làm. Anh từng làm nhiều công việc khác nhau như là một thợ cắt tóc hay công nhân xưởng may, … Đôi khi sự khắc nghiệt của cuộc sống khiến anh dần quên đi ước mơ của chính mình. Nhưng may mắn thay ở mỗi thời điểm, anh đều có những người bạn cùng chí hướng luôn yêu thương, đồng hành và tạo động lực để anh có thể tiếp tục chinh phục con đường nghệ thuật.

Chàng trai trẻ Vĩnh Long tập tành sáng tác từ năm 2017 với gần 30 ca khúc. Nhưng những ca khúc mà anh sáng tác chưa thực sự được khán giả đón nhận nên tên tuổi của anh vẫn còn khá mờ nhạt. Và cho đến khi ca khúc “Pháo hồng” ra đời với phần giai điệu hấp dẫn gây sốt cộng đồng TikTok thì lúc ấy cái tên Đạt Long Vinh mới được nhiều người yêu nhạc biết đến.

Ngay sau khi phát hành, phần điệp khúc của “Pháo hồng” đã được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích trên nền tảng TikTok. Và cả trên nền tảng youtube cũng đã thu hút hàng triệu lượt xem. Điều đó khiến anh chàng ca sĩ, nhạc sĩ Đạt Long Vinh cảm thấy vô cùng bất ngờ và vui sướng.

𝐋𝐚𝐭𝐞-𝐧𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐑𝐞𝐯𝐞𝐥𝐫𝐲_𝐇𝐨𝐭 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐢𝐧 𝐍𝐎𝐕_𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽

Những giây phút thăng hoa nhất, những giai điệu nóng bỏng nhất sẽ là những cảm xúc không thể quên sắp diễn ra trong đêm nhạc thứ 7 với sự góp mặt của chàng ca sĩ trẻ Đạt Long Vinh.

Ngoài xuất thân là một nhạc công có thể chơi được cả saxophone và piano. Anh chàng còn được biết đến khả năng sáng tác và ca hát với chất giọng tài tử.

Nổi bật gần đây là bài Hoa cưới và Pháo hồng sau khi được tung lên các nền tảng YouTube và TikTok đã trở thành hit với lượt xem triệu view.
Rồi người rời bước thật mau
Mặc vào tà áo nàng dâu
Dòng lệ người nén vào sâu
Lung linh hoa cưới trên đầu

📌 Đừng quên theo dõi các trang thông tin của Hclub để cập nhật liên tục

—————

✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

✆ 0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICSEP #Hoteventinseptember #Septembertoremember #SiêuVũTrườngHClub #sukienamnhac #DJBacSĩHải


Gọi điện thoại

0986.121.866