Lâm Chấn Huy, một trong những cái tên đình đám trong làng nhạc Việt, sẽ góp mặt tại “Late-Night Revelry” vào ngày 18/11.

Lâm Chấn Huy - Nghe nhạc và Tải bài hát, album, MV mới nhất trên Zing MP3
Nam ca sĩ Lâm Chấn Huy

Lâm Chấn Huy là nghệ danh của Hoàng Văn Hiệp, sinh ngày 5/2/1981 tại Hà Tĩnh. Anh bắt đầu bước vào con đường âm nhạc từ năm 2003 và đã có hơn 20 năm gắn bó với nghề ca hát. Đa dạng trong dòng nhạc và phong cách biểu diễn có thể được nhắc đến như những dấu ấn đậm nét của Lâm Chấn Khang trong sự nghiệp ca nhạc của anh.

Chỉ cần đọc qua danh sách những bản hit nổi tiếng của anh, như “Không gì có thể thay thế em,” “Nụ hôn và nước mắt,” “Anh không muốn làm người thứ ba,” “Vì sao em khóa máy,” “Bạn chơi tốt tôi đáp lại,” có lẽ rất nhiều trong chúng ta đã tự nhẩm trong đầu những lời ca từ rất đỗi quen thuộc này rồi.

𝐋𝐚𝐭𝐞-𝐧𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐑𝐞𝐯𝐞𝐥𝐫𝐲_𝐇𝐨𝐭 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐢𝐧 𝐍𝐎𝐕_𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽

Sự kiện “Late-Night Revelry” vào ngày 18/11 hứa hẹn sẽ là một đêm cuối tuần bùng nổ và nhiều cảm xúc với sự góp mặt của ca sĩ Lâm Chấn Huy.

Nam ca sĩ Lâm Chấn Huy
Nam ca sĩ Lâm Chấn Huy sẽ xuất hiện tại Hclub vào T7 ngày 18/11 

Trong lần trở lại này, chắc chắn rằng anh chàng sẽ mang đến những bất ngờ và  những giai điệu sôi động trên sân khấu của H Club.

Hãy sẵn sàng để thả hết năng lượng và tận hưởng cuộc vui cuối tuần này nhé các Homies!

—————

✰ Địa chỉ: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

✆ Liên hệ: 0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICNOV #SựKiệnTháng11 #LateNightRevelry #SânKhấuSôiĐộngCủaHClub #CaSĩLâmChấnHuy

 


Gọi điện thoại

0986.121.866