Có một điều mà giới trẻ Hạ Long vẫn thường nói với nhau: “Chưa vào H Club, coi như chưa đến Hạ Long”.

Là một trung tâm giải trí hàng đầu của giới trẻ Hạ Long, H Club hoạt động với phương châm: “Lấy trải nghiệm khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động từ thiết kế, xây dựng tới các dịch vụ”, chính vì vậy mà mọi trải nghiệm ở đây đều được khách hàng đánh giá rất cao và trở thành một địa điểm vui chơi lý tưởng rất đáng trải nghiệm cho du khách mỗi khi tới Hạ Long.

Nằm ngay giữa trung tâm du lịch Bãi Cháy, H Club được xây dựng trên diện tích khuôn viên 4000m2 (diện tích xây dựng 1000m2), với sức chứa 1200 khách. Club được chia ra làm 3 khu vực chính:

Khu Vip: Chuyên cơ hạng thương gia với 30 bàn, được đặt tên theo các địa danh thắng cảnh nổi danh ở Hạ Long như Vân Đồn, Bạch Đằng, Tử Long, Cô Tô…

Khu Standard: Chuyên cơ hạng phổ thông với 30 bàn nằm sát sân khấu.

Khu sân khấu: Nằm chính giữa với DJ booth và phần sàn diễn phục vụ các màn trình diễn nghệ thuật.

Dancer booth: 4 dancer booth được đặt ở 4 góc sàn nơi thu hút mọi ánh nhìn của khán giả, ngoài ra các bàn VIP đều có dancer booth riêng.

Nếu tới đây vào những dịp đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các ca sĩ hàng đầu Việt Nam, đây cũng là điểm đặc biệt thu hút nhiều bạn trẻ.

Ở Hạ Long có một tụ điểm giải trí nổi tiếng bậc nhất xứ này, bạn đã biết chưa? - Ảnh 2.

Điểm đặc biệt khiến mọi trải nghiệm ở H Club trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết bởi:

Hệ thống âm thanh nhập khẩu từ London

Điều đáng chú ý đầu tiên ở hệ thống Martin Audio ở H Club đó là đang sử dụng phiên bản THV mới nhất của hãng. Dòng loa này được sản xuất ra cho năm 2019, để thay thế cho dòng H3 phổ biến hiện tại ở Việt Nam. Điểm thứ hai là hệ thống tán âm được làm bằng các nguyên liệu cao cấp đặc biệt, kết hợp với dòng THV sẽ làm âm thanh ra rất chi tiết, rõ ràng, áp lực mạnh, nhưng tiếng lại mềm hơn.

Xem thêm: thiết kế web

Ở Hạ Long có một tụ điểm giải trí nổi tiếng bậc nhất xứ này, bạn đã biết chưa? - Ảnh 3.

Trải nghiệm hệ thống ấm thanh chất lượng trong không gian sôi động

Đặc biệt hệ thống loa siêu trầm subwoorfer SXH218 được thiết lập cài đặt dựa trên phần mềm mới nhất Martin Audio Subwoofer Array Arc Delay Calculator tạo âm trầm bao phủ đồng đều ở mọi ví trí, áp lực mạnh mẽ và tiếng bass dầy dặn hơn trong không gian H club làm cho âm thanh trở nên sống động.

Hệ thống ánh sáng được set up bởi ekip Thế Vận Hội Bắc Kinh

Khác với kiểu set up ánh sáng phổ biến tại các trung tâm vui chơi giải trí khách, H Club tăng cường trải nghiệm khách hàng bằng hệ thống ánh sáng dạng module trải rộng khắp diện tích trần. Tất cả được điều khiển bởi hệ thống robot làm cho ánh sáng di chuyển lên cao xuống thấp và quay được 360 độ. Hai bên hông sàn, vách tường ánh sáng cũng được set up rất tinh tế. Tất cả kết hợp lại với nhau tạo nên một không gian thực sự choáng ngợp và độc đáo ngay khi bạn bước chân tới đây.

Ở Hạ Long có một tụ điểm giải trí nổi tiếng bậc nhất xứ này, bạn đã biết chưa? - Ảnh 4.

Hệ thống ánh sáng tuyệt vời ở đây

Còn chần chừ gì nữa mà không lên lịch ngay cùng bạn bè hòa mình vào những trải nghiệm tuyệt vời tại H Club – Tụ điểm vui chơi giải trí hàng đầu của giới trẻ Hạ Long ngay hôm nay!

showroom

Gọi điện thoại

0986.121.866