Có lúc ngọt ngào, nhẹ nhàng, có lúc trầm ấm, sâu lắng – không ai khác ngoài giọng ca phi giới tính của nữ ca sĩ Chu Thúy Quỳnh! Sau khi gây ấn tượng bởi bản cover ca khúc “Bên em là biển rộng” của ca sĩ Lệ Quyên, Chu Thúy Quỳnh “thừa thắng xông lên” bằng loạt bản cover đặc biệt khác và các sản phẩm cá nhân. Nhưng đâu ai biết rằng, để có được vị trí như ngày hôm nay, cô đã phải trải qua bao gian khó và trắc trở! Cùng H Club tìm hiểu về tài năng của Quỳnh nha!

 

HÀNH TRÌNH THEO ĐUỔI GIẤC MƠ ÂM NHẠC ĐẦY GIAN NAN

Với giọng ca đặc biệt rất riêng và niềm đam mê từ thuở nhỏ, Chu Thúy Quỳnh đã để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng khán giả yêu nhạc. Tuy nhiên, cô đã phải bỏ lỡ cơ hội thi đấu tại các chương trình âm nhạc vì nhiều lý do khác nhau, thậm chí phải quyết định theo đuổi đam mê hay dừng lại để có cuộc sống ổn định.

Nhờ sự động viên từ gia đình, Chu Thúy Quỳnh quyết định theo đuổi âm nhạc đến cùng

Năm 2017, cô bắt đầu đăng ký tham gia các show chương trình âm nhạc thực tế, và chính thức trở lại chinh phục khán giả trong chương trình Giọng ải giọng ai 2017. Ngay sau khi lên sóng, cái tên Chu Thúy Quỳnh bắt đầu được mọi người chú ý hơn và cô nàng cũng tự tin hơn cho ra mắt các bản hit “Ít nhưng dài lâu”, đặc biệt là “Xem như em chẳng may”.

 

RED HOT SUMMER: CA SĨ CHU THÚY QUỲNH 26/8

𝑹𝒆𝒅 𝑯𝒐𝒕 𝑺𝒖𝒎𝒎𝒆𝒓_𝐇𝐨𝐭 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐢𝐧 𝐀𝐮𝐠𝐮𝐬𝐭_𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽

Chất giọng nội lực, trầm và ấm, xen lẫn chút cá tính của Chu Thúy Quỳnh

Ca sĩ Chu Thúy Quỳnh sẽ có mặt tại sự kiện Red Hot Summer Ngày 26/8 của H Club

 

Lưu ngay danh sách các bài hát và bản hit của nữ ca sĩ Chu Thúy Quỳnh để có một đêm đầy cảm xúc: 

(Cover) Ai chung tình được mãi, Âm thanh của tuyết rơi, Ai ngờ giờ em chơi vơi, Gió ngược chiều, Biệt tri kỷ, Nên chờ hay nên quên, Tòng phu, Đông Miên, Em nên dừng lại, 

(Single) Xem như em chẳng may, Bất quá nhân gian, Ít nhưng dài lâu, Cánh hồng phai, Con về rồi, Hoài Công, Đừng khiến trái tim khóc, Cố yêu mà không yêu, Yêu 3 năm dại 1 giờ,…

 

📞 Thoả sức cụng ly cùng chiến hữu tất cả các ngày trong tuần! Nhanh tay liên hệ H Club thôi!!!

😎 Đừng quên rằng Tháng 9 tới sẽ còn đặc biệt “rực rỡ” hơn với rất nhiều sự kiện bùng nổ đang chào đón bạn! Vì vậy hãy theo dõi sát sao các thông tin từ các trang tin tức của H Club nhé!

—————

✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

✆ 0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICJULY #HoteventinAugust #SiêuVũTrườngHClub #CasiChuThuyQuynh


Gọi điện thoại

0986.121.866