Khách mời đầu tiên đến “điểm danh” tại Red Hot Summer Tháng 8 chính là DJ cực hot thuộc cộng đồng LGBT – DJ KimX. Những bản nonstop sôi động, theo phong cách luxury và màn trình diễn đầy năng lượng chắc chắn sẽ là những gì bạn sẽ cảm nhận được từ sự kiện của KimX tại H Club. Không chỉ sở hữu ngoại hình chất lừ, KimX còn rất đa tài và sở hữu loạt thành tích khủng. Cùng H Club tìm hiểu về chàng DJ thú vị này nhé!

 

TỪ THÀNH TÍCH LẪY LỪNG, NGOẠI HÌNH CÁ TÍNH ĐẾN GU ÂM NHẠC CỰC “BÉN”

Trước khi trở thành DJ, KimX (tên thật là Ngô Thủy Tiên), từng theo học và tốt nghiệp trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và là một ca sĩ đầy triển vọng của showbiz Việt với nhiều album nhạc trẻ. KimX còn gây choáng hơn khi đảm nhận vai trò người mẫu cho các trang báo sinh viên, cùng với vô số thành tích đáng nể khác như Giải nhất cuộc thi Hoa Học Trò Icon 2010, Top 8 thí sinh miền Bắc của cuộc thi Tiếng Ca Học Đường 2011, chung kết cuộc thi Ngôi Sao Thời Trang 2, Top 20 cuộc thi Bước nhảy xì teen 2011…

DJ KimX không ngại thể hiện và thử sức với nhiều vai trò khác nhau

Sau khi đổi sang hình ảnh tomboy, KimX bén duyên với nghề DJ, lúc này con đường nghệ thuật mới thực sự được mở rộng. KimX từng là vận động viên thể thao môn karatedo, là dancer, thợ xăm, ca sĩ… và hiện tại là một DJ, stylist, founder của công ty truyền thông giải trí K Skull Entertainment, giám đốc đào tạo K Studio, CEO-founder của Local Brand Keps.

 

RED HOT SUMMER: DJ KIMX 4/8

𝑹𝒆𝒅 𝑯𝒐𝒕 𝑺𝒖𝒎𝒎𝒆𝒓_𝐇𝐨𝐭 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐢𝐧 𝐀𝐮𝐠𝐮𝐬𝐭_𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽

KimX đã sẵn sàng đem đến những track nhạc cực cháy ngày 4/8 này

 

KimX sẽ xuất hiện tại H Club với gu thời trang nổi bật, cùng ngọn lửa đam mê rực cháy đến từ những mix nhạc mang chất riêng, rất cá tính và nhưng không hề gắt gỏng. Đây chắc chắn là cái tên rất đáng được mong chờ cuối tuần này.

 

📞 DJ KimX đã “điểm danh”, còn bạn thì sao? Lên lịch, book bàn với H Club ngay trong hôm nay và chuẩn bị sẵn một tâm hồn đẹp cùng quẩy hết mình bạn nhé!

📌 Đừng quên theo dõi các trang thông tin của H Club để cập nhật liên tục về Lineup Tháng 8 này! 

🎧 Ngày 4/8 – DJ KimX 

🎤 Ngày 5/8 – Ca sĩ Lã Lâm Phong 

🎧 Ngày 11/8 – DJ Bác sĩ Hải 

🎤 Ngày 12/8 – Ca sĩ Yến Tatoo 

🎧 Ngày 18/8 – DJ Bạch Xà 

🎤 Ngày 19/8 – Ca sĩ H-kray 

🎧 Ngày 25/8 – DJ Đạt Myn 

🎤 Ngày 26/8 – Ca sĩ Chu Thúy Quỳnh 

—————

✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

✆ 0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICJULY #HoteventinAugust #SiêuVũTrườngHClub 

#DJKimX

Bài viết cùng chuyên mục

showroom

Gọi điện thoại

0986.121.866