Với chất nghệ sĩ và vibe lãng tử có sẵn, âm nhạc của Trịnh Đình Quang luôn mang một màu sắc rất đời. Đó chính là lý do mà âm nhạc của anh luôn làm lay động trái tim của người yêu nhạc.

KHỞI ĐẦU KHÓ KHĂN 

Được biết thì gia đình anh không có ai theo nghệ thuật cả nhưng bản thân lại rất đam mê âm nhạc. Vì vậy anh đã quyết định đến Sài Gòn để theo đuổi ước mơ dù lúc đó trong tay anh chỉ có 600k.

Sau này, anh xin được công việc ở phòng thu nhưng tiền lương ít mà việc nhiều. Với thu nhập như vậy thì không đủ để sống nên anh đã xin nghỉ và tiếp tục làm nhiều công việc khác.

Nam ca sĩ tài năng và nghị lực 

Khi ca khúc đầu tiên của anh được lọt vào bảng xếp hạng, anh đã mừng rơi nước mắt. Sau một thời gian làm lụng thì anh dành dụm được tiền và mở cho mình một phòng thu riêng để thể hiện những ca khúc của mình.

Khi đăng lên mạng, nam ca sĩ đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả và các ca khúc của anh liên tục nằm trong nhiều bảng xếp hạng lớn.

Bên cạnh vai trò là ca sĩ thì anh còn được biết đến là nhạc sĩ tài năng với những sáng tác hay cho những ca sĩ nổi tiếng khác như: Hồ Quang Hiếu – “Một Tình Yêu Đúng Nghĩa”, “Tìm Em”; The Men – “Nếu Không Thể Đến Với Nhau”; Chu Hiểu Minh – “Anh Vẫn Luôn Là Anh”,…

SEPTEMBER TO REMEMBER : CA SĨ TRỊNH ĐÌNH QUANG & DJ JUN 16/9

𝐒𝐞𝐩𝐭𝐞𝐦𝐛𝐞𝐫 𝐭𝐨 𝐫𝐞𝐦𝐞𝐦𝐛𝐞𝐫 _𝐇𝐨𝐭 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐢𝐧 𝐒𝐄𝐏_𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽

Đêm nhạc có 1-0-2 ngày càng bùng nổ khi có sự kết hợp của 2 anh chàng có tiếng là chịu chơi trong giới 9Life.

Đốt cháy sân khấu cùng Ca sĩ Trịnh Đình Quang & DJ JUN vào đêm 16/9

Để nâng tầm cảm xúc của người nghe thì không thể thiếu màn trình diễn bùng nổ của anh chàng DJ JUN đầy năng lượng. Không cần phải nói nhiều về khả năng làm chủ sân khấu đầy tài ba và bản lĩnh của anh chàng, âm nhạc của anh mỗi lần lên sân là mỗi lần thổi một làn gió mới đến với những người yêu nhạc tại H Club.

👉 Set kèo ngay và xoã hết mình trong đêm nhạc tối thư 7 tuần này tại H Club nào các Homies!

🎤 16/9 Ca sĩ Trịnh Đình Quang x DJ JUN độc quyền

🎧22/9 DJ JUN độc quyền

🎤 23/9 Ca sĩ Phạm Trưởng

🎧29/9 DJ JUN độc quyền

🎤 30/9 Ca sĩ Dương Edward

✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

✆ 0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICSEP #Hoteventinseptember #Septembertoremember #SiêuVũTrườngHClub #sukienamnhac

#DJJUN #CasiDinhDung #CasiTrinhDinhQuang #CasiDuongEdward  #CasiPhamTruong


Gọi điện thoại

0986.121.866