Chuỗi sự kiện Red Hot Summer Tháng 6 đã đi được một nửa chặng đường với sự góp mặt của nhiều DJ và ca sĩ tài năng như DJ Sơn Cò, DJ Tommy, DJ Bác sĩ Hải, Ca sĩ Thái Học. HClub sẽ tiếp tục đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng với sự góp mặt của DJ Công Mio – một người đã quá quen thuộc với các dân chơi thế giới nightlife.

 

16/6 Đêm nhạc sôi động cùng DJ Công Mio tại HClub

𝑹𝒆𝒅 𝑯𝒐𝒕 𝑺𝒖𝒎𝒎𝒆𝒓_𝐇𝐨𝐭 𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐢𝐧 𝐉𝐮𝐧𝐞_𝙃-𝘾𝙇𝙐𝘽

DJ Công Mio có mặt trong sự kiện Red Hot Summer Ngày 16/6 của HClub

 

DJ Công Mio đã từng biểu diễn tại rất nhiều sự kiện âm nhạc lớn nhỏ của các bar, pub, club như klub one, Diamond lounge, Fiew Club, Lion King Club, New Las Vegas Club, Atilla lounge, Jet club, Lion club… Với kinh nghiệm và kỹ năng chơi nhạc đỉnh cao, DJ Công Mio luôn mang đến cho khán giả những tiết mục đầy sức sống và sôi động.

Đặc biệt, DJ Công Mio cũng đã từng xuất hiện nhiều lần tại HClub và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Anh luôn sáng tạo và biết cách kết hợp các bản nhạc để tạo ra một không khí phấn khích và vui tươi, đồng thời cũng tạo sự gần gũi và thân thiện với khán giả. Các bản mix DJ Công Mio đa dạng và phong phú, từ EDM, House, Techno, Trance cho đến Pop, R&B và Hip hop…

Hãy cùng xem những điều thú vị mà anh chàng này mang lại dành tặng cho tất cả khán giả của HClub trong lần trở lại này nhé!

📌 Đừng quên theo dõi các trang thông tin của Hclub để cập nhật liên tục về Line-up Tháng 6 này!

🎧 DJ Sơn Cò – 02/06
🎧 DJ Tommy – 03/06
🎧 DJ Bác Sĩ Hải – 09/06
🎤 Ca sĩ Thái Học – 10/06
🎧 DJ Công Mio – 16/06
🎤 Ca sĩ Dickson Nguyễn – 17/06
🎧 DJ Daisy – 23/06
🎤 Ca sĩ Dung Hoàng Phạm – 24/06

📞 Liên hệ ngay để có vị trí đẹp nhất và PHIÊU hết nấc nhé bạn ơi!

—————

✰ Address: Tổ 7, Khu 4, Bãi Cháy, Hạ Long

✆ 0986.121.866

#HClub #HClubHạLong #MUSICJUNE #HoteventinJune #redHotSummer #SiêuVũTrườngHClub #DJCôngMio


Gọi điện thoại

0986.121.866